Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Sau thị trường Căn Hộ là lạc quan phân khúc Văn Phòng Cho thuê

(Hưng Phát Silver Star )Sau thị trường Căn Hộ là lạc quan phân khúc Văn Phòng Cho thuê - Theo dự đoán của nhiều công ty tư vấn, từ nay đến năm 2017, giá thuê văn phòng trên thị trường nhiều khả năng sẽ có biến động lớn với biên độ dao động khoảng 5%/năm.

Lạc Quan Phân Khúc văn Phòng Cho thuê

Trong báo về thị trường văn phòng cho thuê vừ được CBRE công bố cho thấy, lượng cung sản phẩm phân khúc này đang dần khan hiếm trong khi sức cầu của thị trường ngày một tăng cao. Do vậy, công ty này cho biết rất có thể giá thuê văn phòng 

Hiện tổng nguồn cung văn phòng toàn thị trường Bất động sản TPHCM chỉ đạt khoảng 1.000m2 sàn liên tiếp đến từ 5 tòa cao ốc nằm tại vị trí trung tâm thành phố. Như vậy, nguồn cung văn phòng hạng A sẽ tiếp tục hiếm hàng từ đây đến khoảng 2-5 năm nữa.


Văn Phòng Cho thuê Tại TPHCM Đạt tỉ lấp đầy khá cao

Thị trường đang từng bước phục hồi vì thế nhu cầu thuê mặt bằng tại những nơi có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố của các công ty phần mềm và công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm... ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, các công ty tư vấn bất động sản đều cho rằng, giá văn phòng từ cuối năm đến hết năm 2017 sẽ tăng lên khoảng 5%/năm.

Mặt khác, tình trạng cung không đủ cầu đang khiến kế hoạch kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu Cần thuê mặt bằng văn phòng phải điều chỉnh kịp thời cho phù hợp. Cụ thể, khách thuê phải lên kế hoạch gia hạn hợp đồng trước đó ít nhất là 18 tháng trước thời điểm thuê mặt bằng kết thúc. Đặc biệt cấp bách phải kể đến các công ty trong lĩnh vực công nghệ và ngân hàng. hoặc những đơn vị có nhu cầu sử dụng diện tích mặt sàn trên 1.000m2 buộc phải thông báo đặt trước với chủ tòa nhà trước đó tối thiểu 24 tháng nếu không muốn mất chỗ.

Đầu quý III/2015, giá thuê văn phòng hạng B nhìn chung vẫn khá ổn định khi có giá chào thuê trung bình từ 19-22 USD/m2/tháng. Trong khi đó, văn phòng hạng A ghi nhận đã có giá thuê tăng nhẹ lên hơn 32 USD/m2/tháng so với quý II/2015 trước đó, hiện đang giữ mức khoảng 34 USD/m2/tháng.

Cũng theo báo cáo của CBRE, tại TPHCM, hiện tỉ lệ văn phòng bỏ trống ở các tòa nhà là rất thấp, chỉ khoảng khoảng 6,1% ở các tòa nhà hạng A trong khi con số này ở các tòa nhà hạng B là 4,4%.

Dựa trên thực tế thị trường văn phòng cho thuê TPHCM đã sớm chạm đáy từ quý I/2015 song đã và đang có dấu hiệu tăng dần trở lại, CBRE đưa ra dự đoán cho biết giá thuê văn phòng sẽ tiếp tục nhích dần lên, ít nhất là từ đây đến 4 quý tiếp theo.

Theo Báo Mua Bán Nhà Đất ndv.vn

PKD Cao Ốc Căn Hộ Hưng Phát Silver Star

Văn phòng 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879

Website : http://hungphatland.net

Click Để Đăng Ký tham quan Dự án

Can Họ Hung Phat Silver Star

 
Seo bất động sản