Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Những Điều Tối Kị cần tránh Trong Phong Thủy Căn Hộ

 • 09/36/2016
 • 562

(Hưng Phát Silver Star ) Những Điều Tối Kị cần tránh Trong Phong Thủy Căn Hộ - Sức khỏe, tài vận, công danh sự nghiệp hoặc bất cứ việc gì dù lớn hay nhỏ, ít nhiều đều có mối tương quan nhất định đến phong thủy trong ngôi nhà. Một ngôi nhà tốt luôn phải tụ đủ những yếu tố hợp phong thủy để luôn mang lại vận may, sự hanh thông trong mọi việc cho gia chủ.

Xem chi tiết >>

Những dự án căn hộ 6 Năm chưa bàn giao Nhà

 • 30/47/2015
 • 680

( Hưng Phát Silver Star )Những dự án căn hộ 6 Năm chưa bàn giao Nhà - Đã hơn 6 năm nay, kể từ ngày mua nhà, ngày nào các hộ dân mua căn hộ tại dự án Petrovietnam Landmark (Q.2, TP.HCM) cũng mong sớm được bàn giao nhà để ổn định cuộc sống song câu trả lời họ nhận được chỉ là những lời hứa lần lữa của chủ đầu tư bên cạnh một công trình còn đang dang dở.

Xem chi tiết >>

Thị trường Bất đọng sản khát căn hộ giá rẻ

 • 09/37/2016
 • 677

( Hưng Phát Silver Star )Thị trường Bất đọng sản khát căn hộ giá rẻ - Trái hẳn với sự rầm rộ của các dự án nhà hạng sang, thị trường căn hộ bình dân đang dần đánh mất đi vị trí thống lĩnh một thời của mình khi hiện có khá ít dự án giá rẻ được các nhà đầu tư để mắt xây dựng. Nguồn cung khan hiếm, thị phần phân khúc này đang chiếm giữ theo đó cũng giảm đi đáng kể.

Xem chi tiết >>

Điều Kiện để hành Nghề môi giới bất động sản

 • 09/38/2016
 • 1423

(HƯNG PHÁT SILVER STAR ) Điều Kiện để hành Nghề môi giới bất động sản - Hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hóa nghề môi giới bất động sản, mới đây Dự thảo Thông tư quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đã mở rộng tiếp thu ý kiến đóng góp của người dân để đẩy mạnh phát huy hiệu quả các quy định trong Luật Kinh doanh Bất động sản 2014, sớm đưa bộ luật này đi vào thực tế, hạn chế những bất cập tồn tại qua đó giúp thanh lọc thị trường.

Xem chi tiết >>

Những gì Nhà môi giới bất động sản có thể làm cho khách hàng

 • 09/39/2016
 • 856

(Hưng Phát Silver Star )Những gì Nhà môi giới bất động sản có thể làm cho Bạn- Để một cuộc giao dịch nhà đất đi đến thành công, vai trò của nhà môi giới là rất quan trọng bên cạnh sự định đoạn giữa hai bên mua bán. Một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng gạt bỏ lợi ích cá nhân để cảnh báo cho khách hàng của mình những nguy cơ, rủi ro mà họ nhận thấy được. Tuy nhiên, không phải ai cũng chuyên nghiệp để có được con mắt nghề tinh tường cũng như không phải nhà môi giới nào cũng sẵn ...

Xem chi tiết >>

Nhiều dự án căn Hộ Sai Phạm ảnh hưởng chung đến thị trường BDS

 • 09/39/2016
 • 667

(Hung Phat SIlver Star ) Nhiều dự án căn Hộ Sai Phạm ảnh hưởng chung đến thị trường BDS - Hàng loạt các sai phạm kiểu như quảng cáo một đằng bàn giao một nẻo, treo đầu dê bán thịt chó, cố ý lấn chiếm diện tích sử dụng vào mục đích cá nhân, hành xử theo kiểu “sống chết mặc bây” sau khi bán được nhà của nhiều chủ đầu tư hiện nay đang khiến người dân mất dần lòng tin, thậm chí còn “sợ” khi nghe nhắc đến cuộc sống trong các chung cư giá rẻ, trung cấp và cả căn Hộ chung cư cao cấp....

Xem chi tiết >>

Sau Phía Nam Bất động sản Phía đông TPHCM khởi Sắc

 • 09/40/2016
 • 890

( Hưng Phát Silver Star ) Sau Phía Nam Bất động sản Phía đông TPHCM khởi Sắc - Thời gian dài chìm trong khủng hoảng đã qua, thị trường bất động sản phía Đông TPHCM đang ngày càng khởi sắc khi không những thu hút nhiều chủ đầu tư tìm đến phát triển dự án mà khu vực quận 2, 9 và Thủ Đức còn hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư lý tưởng được lòng cả khách mua nhà ở lẫn giới đầu tư.

Xem chi tiết >>

Gian nan Hành Trình Làm Sổ Đỏ Nhà Đất

 • 09/40/2016
 • 1421

( Hưng Phát Silver Star ) Tiền Giang Gian nan Hành Trình Làm Sổ Đỏ Nhà Đất - Đánh vật với rừng thông tin phải điền trong biểu mẫu, chờ đợi dài cả cổ vẫn không được cấp mã số thuế cá nhân hay đi đến mòn đường nhưng mãi vẫn chưa có “câu trả lời” từ cơ quan chức năng… là những “nỗi kinh hoàng” của người dân Tiền Giang khi đi làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất (hay còn gọi là sổ đỏ) trong thời gian qua.

Xem chi tiết >>

Dự án căn Hộ có diện tích Nhỏ Hút Hàng

 • 09/48/2016
 • 802

(Hung Phat Silver Star ) Dự án căn Hộ có diện tích Nhỏ Luôn Hút Hàng - Thanh khoản cao, giá cả vừa phải, phù hợp với khả năng chi trả ở mức chưa cao của nhiều người dân Việt Nam đang khiến các căn hộ có diện tích nhỏ (cỡ 1 phòng ngủ) hút khách tìm mua, đặc biệt còn là đích ngắm hấp dẫn giới đầu tư bất động sản.  Đây cũng là nhận định của ông Jonathan Tizzard, một chuyên gia đến từ Bộ phận Nghiên cứu & Định giá Cushman & Wakefield trao đổi trong buổi làm việc với PV tòa báo.

Xem chi tiết >>

Sau thị trường Căn Hộ là lạc quan phân khúc Văn Phòng Cho thuê

 • 09/41/2016
 • 618

(Hưng Phát Silver Star )Sau thị trường Căn Hộ là lạc quan phân khúc Văn Phòng Cho thuê - Theo dự đoán của nhiều công ty tư vấn, từ nay đến năm 2017, giá thuê văn phòng trên thị trường nhiều khả năng sẽ có biến động lớn với biên độ dao động khoảng 5%/năm.

Xem chi tiết >>

Dự án Căn Hộ Hút Khách Nước Ngoài nhất hiện nay

 • 09/48/2016
 • 770

(Hưng Phát Silver Star) Dự án Bất động sản Hút Khách Nước Ngoài Với thiết kế và chất lượng đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là khả năng sinh lời đạt từ 6-8% thay vì chỉ có 2-3% so với Bangkok hoặc Singapore khi cho thuê căn hộ, nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội và TPHCM đang trở thành tâm điểm đầu tư được khá nhiều khách nước ngoài ưa chọn.

Xem chi tiết >>

Xử Lý nghiêm nạn làm giả giấy tờ Nhà Đất

 • 09/41/2016
 • 813

(Hưng Phát Silver Star ) Xử Lý nghiêm nạn làm giả giấy tờ Nhà Đất  - Nhằm giảm thiểu nạn làm giả giấy tờ nhà đất trong hoạt động công chứng thì rõ ràng, sự vào cuộc mạnh mẽ, phối hợp kịp thời một cách chặt chẽ với nhau giữa các cơ quan chức năng có vai trò đặc biệt quan trọng. Đây cũng là phát biểu của ông Nguyễn Trí Hòa, Phó Chủ tịch Hội CCV TP.HCM trong buổi tọa đàm tình trạng giả mạo trong hoạt động công chứng và văn bản công chứng vô hiệu được tổ chức vào ngày 17/9 mới đây, dưới sự chủ ...

Xem chi tiết >>

Tại Sao Tiến độ Cải tạo dự án Căn Hộ chung cư cũ còn chậm?

 • 18/43/2015
 • 738

(Hưng Phát Silver Star ) Tại Sao Tiến độ Cải tạo dự án Căn Hộ chung cư cũ còn chậm- Từ kết quả trong đợt kiểm định chất lượng các khu chung cư cũ mới đây cho thấy, hiện tại trên địa bàn TPHCM phát hiện được 15/178 lô chung cư cũ đang trong tình trạng hư hỏng nặng với 1.154 hộ dân sinh sống cần phải được di dời sang nơi ở mới. Bên cạnh đó, trong 31 lô chung cư cũ, cũng đã có tới 5 lô hư nặng kiểm định được ở cấp D – cấp báo động nguy hiểm khẩn cấp song công tác thực hiện kế hoạch cải tạo, tổ ...

Xem chi tiết >>

Người Mua căn Hộ Đỏ mắt Chờ Sổ Hồng

 • 09/48/2016
 • 1172

(Hưng Phát Silver Star) Người Mua căn Hộ Đỏ mắt Chờ Sổ Hồng - Có một thực tế đáng buồn là dù những vụ việc chậm trễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà (sổ hồng) đã được người dân phản ánh rất nhiều lần song biện pháp giải quyết tình trạng nói trên vẫn lặn mất tăm… chờ mãi chẳng thấy. Thậm chí tại những dự án đã hoàn thiện toàn bộ tiện ích, hạng mục, khách mua nhà bàn giao hết tiền nhà, dọn hẳn về ở năm này qua tháng khác nhưng vẫn phải đỏ mắt chờ đợi vì không biết bao giờ cuốn sổ hồng ...

Xem chi tiết >>

Tháo Gỡ những Vướng mắc để người Nước ngoài mua nhà thuận lợi hơn

 • 09/47/2016
 • 700

(Hưng Phát Silver Star) Tháo Gỡ những Vướng mắc để người Nước ngoài mua nhà thuận lợi hơn - Mua dễ bán khó là một trong những băn khoăn của nhiều người nước ngoài, Việt kiều về nước muốn mua nhà tại Việt Nam. Đây cũng là vấn đề được mang ra bàn luận khá sôi nổi trong buổi hội thảo “Gỡ nút thắt cho người nước ngoài và Việt kiều mua nhà tại Việt Nam”, do báo Thanh Niên tổ chức vào ngày 14-9 vừa qua.

Xem chi tiết >>
Đang hiển thị 75 - 90 trong tổng số 108 kết quả
 
Seo bất động sản