Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Làm thế Nào dể Tạo Vượng Khí Cho căn Hộ Mới

(Hưng Phát Silver Star) Làm thế Nào dể Tạo Vượng Khí Cho căn Hộ Mới  - Một ngôi nhà hội tủ đủ các yếu tố tạo sinh khí tốt luôn là nơi an cư lý tưởng, mang lại những điều tốt đẹp, thuận lợi cả trong công việc lẫn sức khỏe cho gia chủ và ngược lại, nếu tích tụ quá nhiều khí xấu (sát khí) sản sinh từ trong nhà phát ra như ẩm mốc, thiếu sáng, khí bếp, khí từ phòng vệ sinh… sẽ gây ra những tác động không tốt đến vận mệnh của các thành viên sống bên trong.

Tại Sinh Khí cho căn Hộ

Làm thế Nào để Tại Sinh Khí cho căn Hộ Chung cư

Không những đã hình thành nên những quy tắc bất di bất dịch trong quan niệm phong thủy nhà ở mà từ rất lâu, ông cha ta đã biết lựa chọn những mảnh đất có địa hình tốt như lưng tựa núi tạo thế vững chãi, mặt hướng ra biển, sông, hồ để hưởng sinh khí, tầm nhìn thông thoáng, hoa lá chim muông tốt tươi, cảnh quan xung quanh nơi ở sống động, bớt buồn tẻ để xây nhà.

Khái niệm sinh khí cũng từ địa thế đất tốt mà ra. Một mảnh đất đắc địa, thích hợp làm nơi an cư lâu dài có thể hiểu nôm na là nơi có khả năng tụ khí hoặc tự sinh sản ra nguồn khí vượng (nơi đất ở có sức sống), đón khí trời thuận lợi, không bị cản trở gây tắc nghẽn luồng lưu thông. Theo đó, việc đón luồng sinh khí sẽ là tận dụng, tìm kiếm mảnh đất tốt, tụ khí sinh cư để khơi mở sinh khí cho ngôi nhà.

Ngoài địa thế, vẫn còn khá nhiều cách thức khác cũng giúp ngôi nhà tạo ra sinh khí như sử dụng các yếu tố kèm theo như vật liệu, màu sắc, phương hướng hay âm thanh… Tuy nhiên, cần phải dựa trên chân mệnh của gia chủ mà quyết định lựa chọn các yếu tố kể trên cho phù hợp với từng đối tượng, từng trường hợp khác nhau.

Vậy hiểu thế nào về không gian thiếu sinh khí? Nói cho dễ hiểu, đây thường là những nơi nằm trên vị trí đất xấu, không thích hợp để xây nhà, thiếu vắng ánh sáng tự nhiên chiếu rọi, phòng đóng kín… đều gây cản trở luồng khí tốt lưu thông cũng như là nơi lý tưởng để khí xấu tích tụ. Ví như những nơi có quá nhiều tiếng ồn, ô nhiễm không khí, thế đất nằm thấp, trũng ngập, cảnh quan nghèo nàn. Sống trong những không gian “bí” sinh khí như vậy trong thời gian dài, gia chủ và những thành viên trong nhà rất dễ gặp căng thẳng kéo dài, cảm giác tù túng, bí quẩn khó lý giải.

Vận hạn gia chủ chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi sinh khí. Một ngôi nhà hội đủ sinh khí, khí tốt lưu thông thuận lợi mang lại cảm giác ấm cúng, yên tâm và an toàn và ngược lại sẽ cảm thấy bất an, căng thẳng kéo dài, hay gặp trắc trở trong công việc, sức khỏe hao tổn và bị vận xui theo bám.

Bí quyết hiệu quả giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà


Để tạo sinh khí cho những ngôi nhà dạng ống, gia chủ cần chú ý tăng cường nguồn sáng vào nhà, tốt nhất là nên thiết kế và bố trí vật dụng sao cho mọi không gian phòng ốc đều có thể đón được ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Trường hợp là nơi thiếu sáng hoặc quá bí bách, lắp đặt quạt thông gió là giải pháp hợp lý giúp đẩy luồng sinh khí luân chuyển điều hòa khắp nhà. Tránh tạo không gian kín quá nhiều trong nhà bằng việc chia phòng bằng vách ngăn kín hay xây tường bung bít.

Ánh sáng có vai trò quan trọng trong việc tạo sinh khí vì vậy, hãy luôn giữ cho căn nhà của bạn luôn sáng sủa, đặc biệt là ban đêm. Lúc này, hạn chế tối đa những góc khuất tối trong nhà sẽ giúp xua đuổi khí âm, tăng cường năng lượng chính dương giúp ngôi nhà ổn định ở thế cân bằng. Là biểu tượng cho vòng tròn vận may bất tận, sử dụng bóng đèn tròn thắp sáng cũng là cách giúp mang lại những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Những góc tối, khuất sáng trong nhà thường là nơi tụ âm khí khá nặng, gia chủ nên khai mở luồng sáng bằng cách mở toang cửa chính, cửa sổ đón thiên khí tràn vào để đẩy bớt luồng khí xấu ra bên ngoài. Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh những góc tối, giũ sạch màn rèm cửa và xê dịch vị trí các đồ vật cách nhau khoảng 45cm cũng là cách hiệu quả giúp tạo thêm sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

Nếu cảnh quan xung quanh khá nghèo nàn, gia chủ nên chọn sử dụng một số những vật liệu tạo sức sống, gần gũi với thiên nhiên như trồng cây xanh, bể cá, lựa chọn tông màu tươi sáng, ánh sáng trang trí, âm thanh hoặc cũng có thể chọn nuôi thú cưng để tạo môi trường sinh động, cảnh vật tươi sinh hơn.

Sau cùng, hãy tạo ra một môi trường sống thông thoáng, sạch sẽ, tránh để sinh ẩm mốc. Không khí trong lành, tràn đầy sức sống trong nhà sẽ giúp công việc và sức khỏe gia chủ được thêm phần thuận lợi, thành công tự khắc sẽ đến.

Theo Kênh Bds

PKD Dự án Căn Hộ Hưng Phát Silver Star

Văn phòng 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879

Website : http://hungphatland.net

Click Để Đăng Ký tham quan Dự án

Can Họ Hung Phat Silver Star

 
Seo bất động sản