Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Làm thế nào để Hóa giải Phong Thủy Cho đất ở

(Căn Hộ Hưng Phát Silver Star Hưng Phát Land.net) Làm thế nào để Hóa giải Phong Thủy Cho đất ở -, thế đất ngôi nhà có vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến vận hạn, đặc biệt là về vấn đề sinh tài phát lộc của gia chủ. Trong quan niệm phong thủy về nhà ở, hình dạng và thế đất là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc ngôi nhà đó có phù hợp với bổn mệnh của gia chủ và những người sinh sống bên trong hay không. Cụ thể, một ngôi nhà dù hướng có không thật tốt nhưng nếu thế đất tốt thì không những sẽ giúp hóa giải mà còn dễ tụ sinh khí, tạo môi trường thuận lợi để luồng khí tốt lưu thông đều khắp, đối với mọi công sự hay sức khỏe của gia chủ đều có lợi. Ngược lại, sự nghiệp, công danh hay bất cứ mọi việc gia chủ thực hiện đều dễ gặp trắc trở giữa chừng, khó thành công nếu không may chọn mua phải mảnh đất có địa thế xấu, dù cho có hợp mạng mạng Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch đi chăng nữa cũng vô dụng.

Hóa giải phong thủy xấu cho đất ở

Nhà đất theo thế hình vuông

Gia chủ khi sinh sống tại những mảnh đất, dạng nhà theo thế hình vuông hay hình chữ nhật đều sẽ được hanh thông, thuận lợi trong mọi dự định cho công việc hay sức khỏe. Mặt khác, hình vuông cũng là dạng hình tượng trưng cho hành “thổ”, đại diện cho đất trong phong thủy đồng thời cũng là nguồn sống, nơi nâng đỡ bảo vệ cho vạn vật.

Làm thế nào để hóa giải Phong Thủy xấu cho Nhà đất

làm thế nào để hóa giải Phong Thủy xấu cho Nhà đất

Trường hợp thế đất là hình chữ nhật, cần cẩn thận suy xét tỉ lệ sao cho cân bằng bởi nếu vướng thế thừa hay hẹp chiều ngang quá mức thì sẽ dễ cắt mạch cát khí lưu thông mà điều này lại không hề tốt cho bổn mệnh và sự nghiệp của gia chủ. Theo đó, cần chọn theo tỉ lệ 6:4 để đảm bảo âm dương hòa hợp, tứ phương tám hướng được vững vàng, bền lâu cho ngôi nhà.

Nhà đất theo thế hình tam giác

Theo phong thủy học, nhà đất có thế tam giác luôn là nơi ẩn chứa sát khí, khí xấu không có lợi cho công danh, sự nghiệp lẫn sức khỏe lâu dài cho người sinh sống trong nhà. Khi sống trên những mảnh đất nói trên, mọi sự từ nhỏ đến lớn mà gia chủ thực hiện đều đễ phát sinh bế tắc, trúc trắc dẫn đến thất bại ngay trong phút cuối.

Cách hóa giải thế địa này không mấy phức tạp khi chỉ cần lấy phần vuông vức trên Nền đất ấy để xây nhà, phần góc nhọn còn lại sẽ dùng làm vườn tược, tiểu cảnh. Trong trường hợp, diện tích nhà quá hẹp, góc nhọn phạm thế “hỏa hình sát” có thể được trưng dụng để xây nhà kho, nhà kho trong đó chú ý bày biện một vài chậu cây xanh để hóa giải sát khí, hút sinh khí cho ngôi nhà.
Nhà chính hướng, hình chữ nhật có trục Bắc - Nam dài, Đông - Tây ngắn được xem là thế đất đắc địa nhất, thích hợp để làm nơi an cư lâu dài và tất nhiên khi sinh sống ở đây, tài vận của gia chủ sẽ lên như “diều gặp gió”, vinh hoa phú quý hưởng dài lâu.

Nhà đất theo thế hình bình hành

Thường thế đất này sẽ có hai dạng sau:

- Nhà nở hậu (phía sau rộng, trước hẹp): Dễ tụ khí tốt, tiền tài phú quý có vào không thoát ra bên ngoài được nên sẽ rất thuận lợi cho đường sự nghiệp, công danh, tài vận cho gia chủ.
- Nhà thóp hậu (phía trước rộng, sau hẹp): Ngược lại, thế nhà đất này gây tù túng, bí bách khiến sinh khí dễ tiêu tán ra ngoài, tiền tài phú quý của gia chủ dù có vào nhưng khó trụ được. Khi xây nhà trên những mảnh đất này, cần lưu ý ưu tiên phần diện tích vuông vắn cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp còn những nơi khuất góc, thu hẹp phía sau có thể tận dụng để làm nhà vệ sinh, nhà kho hay cầu thang.

Như vậy, nhà nở hậu vượng khí sinh tài còn nhà thóp hậu khó giữ tiền tài, dễ hao tốn tiền bạc vào những chuyện không đâu.

Nhà đất bị khuyết góc

Trong phong thủy Nhà Đất, những mảnh đất bị khuyết một, hai hay nhiều góc sẽ gây mất cân bằng âm dương, thiếu bền vững. Sống trong nhà khuyết góc dễ sinh ra những mối bất hòa, tâm trạng bực bội, khó chịu vô cớ, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia chủ và những thành viên trong gia đình.

Để hóa giải thế nhà đất bị khuyết góc, gia chủ có thể hóa giải bằng cách che lại phần đất không tốt này như trồng giàn hoa giấy, những loại cây dây leo hoặc cũng có thể đặt một vài chậu cây cảnh nơi khuyết góc sẽ tác dụng che chắn.

Thanh Thảo Báo Mua Bán Nhà Đất

PKD Cao Ốc Hưng Phát Silver Star Nhà Bè

PKD 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879

Website : http://hungphatland.net

Click Để Đăng Ký tham quan Dự án

Can Họ Hung Phat Silver Star

 
Seo bất động sản