Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Kinh Doanh Bất động sản Thành Công đừng quên các tiêu chí sau đây

(Hưng Phát Silver Star ) Kinh Doanh Bất động sản Thành Công đừng quên các tiêu chí sau đây - Có một câu nói như thế này: “Bất động sản là con đường tất yếu mà sớm muộn bạn cũng phải đi qua!”. Nếu đã là điều phải trải qua dù một lần trong đời thì tại sao bạn lại không tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để cuộc giao dịch Mua Bán bất động sản được thành công mỹ mãn như mong đợi? 5 bí quyết vừa hạn chế được rủi ro mất tiền lại giúp nhà đầu tư đúi túi lợi nhuận khi tham gia dốc tiền vào bất động sản vừa được một chuyên gia bất động sản từng đào tạo trên 1200 học viên từ 35 tỉnh thành Việt Nam dày công đúc kết và để rồi hôm nay, xin mạn phép chia sẻ cùng quý bạn

Bất động sản quan trọng là phải thanh khoản tốt

Đã có không ít trường hợp chấp nhận nhìn dòng vốn của mình bị chôn vùi đến hàng chục năm mà không thể làm gì được. Điển hình là những nhà đầu tư trót dốc tiền Mua nhà đất tại Sóc Sơn, Mê Linh, Quốc Oai, Thạch Thất, Hòa Bình, Bắc Ninh… (cách trung tâm Hà Nội quá xa) hoặc phải “nếm trái đắng” bởi lỡ gom tài sản là chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề góp vốn… khi các dự án này đều phải chịu chung cảnh “đắp chiếu” dài hạn.

Rủi ro chôn vốn thật cũng không hề kém nguy hiểm chút nào tại hai thị trường Bất động sản  Hà Nội,TPHCM hay Đà Nẵng.

Theo đó, tính thanh khoản là tiêu chí hàng đầu giúp nhà đầu tư tăng tỉ lệ thành công cho suất đầu tư dù có quyết định xuống tiền cho Đất Nền, nhà mặt phố, biệt thự liền kề, căn hộ chung cư, nhà ven đô… Như vậy, có thể hiểu thanh khoản theo cách đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt đối với tài sản là bất động sản.

Đơn cử như ngay khi vừa xuống tiền chọn mua một loại hình bất động sản, bạn cần đặt ra được câu hỏi: “Bán ra bây giờ có khách mua không?” hay “Mình hạ giá để đẩy nhanh vì nhu cầu tiền mặt thì liệu có ai đồng ý mua hay không”. Thật sự đáng buồn khi câu trả lời nhiều khi lại là: Không!

kinh_nghiem_kinh_doanh_bat_dong_san

Kinh nghiệm khi kinh doanh bất động sản

Mua vào thì đễ nhưng để rút chân là khỏi bãi lầy mới thật sự là vấn đề nan giải. Áp lực càng nặng nề nếu nguồn tiền dùng để sở hữu bất động sản có được lại từ phía ngân hàng hoặc vay mượn bạn bè trong khi thanh khoản lại èo uột. Lúc đó, bạn cùng lúc phải chịu đựng sự dày vò, sốt ruột khi bán nhà không ai mua, chủ nợ đòi thanh toán, giá mãi không tăng lại phải è cổ ra chịu khoản lãi “đều đều” hàng tháng trong khi không biết đến bao giờ mới rút được tiền ra. Thật là một trải nghiệm kinh khủng mà tin chắc không một nhà chủ đầu tư nào muốn nếm thử dù chỉ một lần.

Đối với những loại tài sản định sẵn là khó rút vốn hoặc nếu không phải người dư dả về mặt tài chính, có hướng đầu tư dài hơi thì bạn sẽ thua cuộc gần như là điều chắc chắn.

Đầu tư Bất Động Sản Một vài lời khuyên hữu ích cho bạn lúc này

Lựa chọn Bất động sản tại những nơi sầm uất, khu trung tâm hoặc không quá xa trung tâm trong khoảng từ 3-10km là một quyết định khôn ngoan giúp suất đầu tư của bạn đảm bảo tính thanh khoản cao trong mọi tình huống. Câu hỏi đặt ra là tại sao phải là khoảng cách từ 3-10 km mà không là con số khác? Xin thưa, đây là dựa trên nhu cầu tiêu dùng thực của mọi người để khẳng định và chắc chắn nếu người mua là bạn, hẳn bạn cũng không muốn phải mất cả nửa tiếng, thậm chí còn hơn thế mới đến được cơ quan làm việc hay tốn chừng ấy thời gian để vất vả đưa con cái đến trường cho kịp giờ.

Tiêu dùng và đầu tư là hai nhu cầu cơ bản khi nhắc đến đầu tư Vào Kênh BDS và tương quan giữa hai nhu cầu này có thể thay đổi tùy theo biến động thị trường. Theo đó, nhu cầu đầu tư sẽ phải nhường chỗ cho tiêu dùng nếu thị trường dần đi vào suy thoái và căn cứ vào điểm này, nhà đầu tư sẽ được lợi hơn khi sở hữu bất động nằm gần khu vực đông dân cư, sầm uất qua đó dễ dàng rút vốn ra ngoài khi có nhu cầu mà không sợ bị ảnh hưởng. Thậm chí còn giành được thế chủ động bởi lúc này, thị trường chỉ còn lại nhu cầu tiêu dùng.

Rất nhiều trường hợp mất tiền oan hoặc chịu chôn vốn quá lâu do xác định phương hướng đầu tư sai lầm khi nhắm đến bất động sản cách quá xa khu vực trung tâm, nơi nhu cầu tiêu dùng gần như là không có. Với những loại bất động sản giá cao khác, vốn đã kén khách lại càng “ế ẩm” khi thị trường không may xảy ra biến động.

bi_quyet_kinh_doanh_bat_dong_san_thanh_cong

Bí Quyết đầu tư bất động sản thành công

Như vậy, trước mỗi quyết định mua vào, bạn cần tự đặt ra câu hỏi như sau: 

Một là, bán ngay có ai mua không?

Hai là, tài sản bất động sản này liệu có đảm bảo tính thanh khoản tốt?

Kiếm được tiền ngay sau mua bất động sản

Lấy ví dụ như: bất động sản này trên thị trường giá 1 tỷ, bạn thương lượng mua lại thành công với giá 800 triệu đồng; mặt bằng giá chung của sản phẩm loại này đang giữ mức 5 tỷ, bạn mua được giá 4,2 tỷ hay bất động sản có giá 10 tỷ nhưng bạn lại mua được giá 8 tỷ.

Nói vậy để biết rằng, việc Mua bất động sản với giá thấp hơn giá thị trường là cách thức giúp nhà đầu tư đúi tiền ngay khoản lợi nhuận sau khi mua bất động sản. Đây cũng là lý giải cho nhiều trường hợp than vãn bị thua lỗ nặng khi mà nguyên nhân nằm ở chỗ họ cứ mua đúng mức giá thị trường để rồi hy vọng rằng chúng sẽ tăng giá trong nay mai.

Thật tuyệt vời những lúc thị trường khởi sắc khi nó sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiền kha khá từ việc bán nhà hay bán Đất. Dù vậy, cách khôn ngoan tức thời vẫn là kiếm được lãi ngay sau bán, có được tư duy này, bạn sẽ an toàn trên mọi con sóng biến động. Những khu vực thanh khoản tốt, mua rẻ, giá ra cũng có giá hấp dẫn là lựa chọn hoàn hảo giúp nhà đầu tư đúi tiền lợi nhuận ngay cả khi thị trường xuống dốc.

Lúc này, bạn cần tự vấn bản thân câu hỏi thứ hai như sau:

Giá mua bất động sản đồng ý giao dịch của tôi có thấp hơn giá mặt bằng chung hay cũng chỉ mua đúng giá và đang kỳ vọng?
Hiểu rõ mối quan hệ giữa Dòng tiền & Lãi vốn

Bất động sản có khả năng sản sinh dòng tiền cao là loại tài sản khiến chủ sở hữu có thể đưa vào khai thác thu lời ngay sau mua. Ví như, bạn mua, xây Phòng trọ cho thuê và khách tới thuê ngay hay nhà xây gần khu đông dân cư như chợ, trường hợp, khu công nghiệp, nhà máy… để có thể mở cửa hàng kinh doanh ngay… thì những nơi này đều được gọi là có dòng tiền và ngược lại.

Có thể hiểu đơn giản khái niệm lãi vốn là tiềm năng tăng giá của một loại hình bất động sản nào đó. Ví như, một sản phẩm có thể sẽ tăng hoặc giảm giá dao động trong khoảng từ 35-50 triệu/m2 so với cái giá ban đầu là 40-45 triệu/m2 sau thời gian 3-7 năm, hoặc tỉ như bạn mua giá 3 -10 triệu, nhiều khả năng nó cũng có thể tăng đột biến lên thành 20-50 triệu, chỉ sau từ 3-7 năm.

Bất động sản ở những vị trí phát triển ổn định, giá sẽ ít dao động hơn trong khi các khu vực mới lại chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi yếu tố lãi vốn. Câu hỏi lúc này là nếu phải lựa chọn, bạn sẽ đầu tư vào bất động sản ở vị trí nào trong hai?

Bởi lẽ tính đến thời điểm hiện tại, cũng không còn nhiều những tài sản mang tính lãi vốn cao dù nằm tại khu trung tâm trong khi ngược lại, tài sản nằm cách xa khu vực sầm uất cũng bắt đầu yếu thế trong việc sản sinh dòng tiền cho chủ đầu tư. Nếu chọn sai hướng, suất đầu tư của bạn nhiều khả năng sẽ không thể sinh lời, thậm chí còn phải bù lỗ.
Vì vậy, hiểu rõ và xét kĩ dòng tiền và lãi vốn là lưu ý quan trọng mà nhà đầu tư chẳng thể lơ là trước mỗi quyết định.

Trước khi mua Bất Động Sản bạn nên trả lời tiếp hai câu hỏi sau:

Khả năng sản sinh dòng tiền của bất động sản này có tốt không?
Yếu tố lãi vốn của bất động sản này là cao hay thấp?
Bất động sản định mua phải hợp pháp

Có khá nhiều trường hợp phải loay hoay tìm cách thoát thân do lỡ mua phải bất động sản có vấn đề về mặt pháp lý. Đơn cử như ngôi nhà đó không làm được sổ đỏ, thường xuyên phát sinh tranh chấp… nhưng chủ nhà lại một mực cam đoan rằng sẽ giúp khách hoàn tất thủ tục giấy tờ hay dàn xếp êm xui vụ việc bất hòa, kiện tụng… để rồi sau đó, mọi rủi ro đều đổ lên đầu khách mua trong khi chủ nhà rút êm khi đã nhận đủ tiền cọc hay khách hàng đã chồng đầy đủ khoản tiền mua nhà.

Lời khuyên lúc này cho bạn đó là: Trước mỗi giao dịch cần làm rõ tính pháp lý của bất động sản (XEM THÊM )định mua có được đảm bảo hay không bằng cách đến tìm hiểu trực tiếp tại địa chính xã, phường; phòng tài nguyên quận, huyện, các cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc cũng có thể nhờ hỗ trợ, tư vấn từ phía các  chuyên gia, bạn bè, người thân am hiểu về vấn đề này.

Câu hỏi tiếp theo sẽ có nội dung là:

Bất động sản này, tình trạng pháp lý ra sao?

Dung hòa các yếu tố: Không gian với Phong thủy - Hạ tầng và dịch vụ
Giả sử đưa ra trường hợp sau: Bạn không để ý bất động sản mình đã mua phải mất quãng đường lên đến 5km để ra chợ, di chuyển đến 30km mới lên tới bệnh viện, uống café đi về mất 6km, hay trường học của con cách nhà những 15km...

Hoặc như hệ thống điện nước khu nhà thường xuyên gặp trục trặc, không có nơi vui chơi cho con trẻ, cảnh quan xung quanh nghèo nàn, chất lượng công trình kém, chi phí dịch vụ trên trời, không công viên, thiếu cây xanh… Cũng như việc xung quanh nhà ở có quá nhiều phiền nhiễu bởi nằm gần nghĩa trang, chùa chiềng, miếu mạo, nhà thờ, nạn trộm cắp, cave hoành hành, an ninh không đảm bảo… Khá nhiều người đã vô tình cho qua những yếu tố này và chạy theo sức hút từ giá bán hấp dẫn, các chương trình ưu đãi hấp dẫn mà chủ bán luôn miệng giới thiệu.

Đến đây, câu hỏi dành cho bạn sẽ là:

Liệu bất động sản này có đảm bảo các yếu tố về không gian và phong thủy, hạ tầng và dịch vụ hay không?
Không nằm đâu xa, 5 bí quyết giúp nhà đầu tư “bách chiến bách thắng” chính là:

Thanh khoản tốt.
Kiếm tiền được ngay.
Dòng tiền và lãi vốn.
Tính pháp lý.
Không gian với Phong thủy - Hạ tầng và dịch vụ.

Bên cạnh đó, dành thời gian đầu tư vào kiến thức bất động sản trước khi quyết định tham gia vào lĩnh vực này cũng là bí quyết hữu ích giúp nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro không đáng có cho suất đầu tư của mình trong tương lai.

Đã có không ít người phải tuyên bố phá sản, rơi vào cảnh nợ nần, thiếu thốn mọi bề hay thất bại không thể vực dậy cũng chỉ vì đầu tư vào bất động sản. Vì vậy, khuyến nghị chân thành cho những ai may mắn đọc được đôi dòng chia sẻ này một là lưu trữ, ghi chép lại riêng mình phòng khi dùng đến; hai là cũng chia sẻ, nhân rộng để nhiều người được biết để giúp họ kiếm thêm lợi nhuận, tránh né rủi ro chí mạng trước khi quá muộn.
Đừng để bất động sản là nỗi ám ảnh mà hãy khiến chúng trở thành công cụ giúp bạn làm giàu.

Theo Kênh Nhà Đất ndv.vn

PKD Dự án Căn Hộ Hưng Phát Silver Star

Văn phòng 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879

Website : http://hungphatland.net

Click Để Đăng Ký tham quan Dự án

Can Họ Hung Phat Silver Star

 
Seo bất động sản