Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Dự án căn Hộ có diện tích Nhỏ Hút Hàng

(Hung Phat Silver Star )Thị trường BDS Dự án căn Hộ có diện tích Nhỏ Luôn Hút Hàng - Thanh khoản cao, giá cả vừa phải, phù hợp với khả năng chi trả ở mức chưa cao của nhiều người dân Việt Nam đang khiến các căn hộ có diện tích nhỏ (cỡ 1 phòng ngủ) hút khách tìm mua, đặc biệt còn là đích ngắm hấp dẫn giới đầu tư bất động sản.  Đây cũng là nhận định của ông Jonathan Tizzard, một chuyên gia đến từ Bộ phận Nghiên cứu & Định giá Cushman & Wakefield trao đổi trong buổi làm việc với PV tòa báo.
Chia sẻ ý kiến cá nhân, ông Jonathan Tizzard một lần nữa khẳng định sức hút của căn hộ diện tích nhỏ trong mắt các nhà đầu tư. Dẫn chứng cho nhận định của mình, vị giám đốc đến từ đại lý tư vấn bất động sản này cho rằng, chính giá bán vừa phải, không quá cao so với thu nhập còn chưa cao của đại bộ phận người dân Việt Nam lại có thanh khoản tốt đã khiến căn hộ 1 phòng ngủ ngày càng được lòng giới đầu tư.

Theo đó, các nhà đầu tư cũng rất chú trọng và bị thu hút bởi những lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ mà các dự án chào bán căn hộ có diện tích nhỏ được thừa hưởng, đặc biệt là tuyến đường tàu điện ngầm hiện đại Metro chạy qua.

“Thời gian qua, không những Cushman & Wakefield mà nhiều đại lý tư vấn bất động sản trên cả nước đều nhận được khá nhiều lời đề nghị tư vấn, yêu cầu tìm kiếm những dự án có tiến độ bàn giao tốt, tỉ lệ sinh lời và đặc biệt là không có tình trạng đầu cơ xuất hiện tại hai thị trường địa ốc lớn là Hà Nội và TPHCM của các doanh nghiệp”.

Dự án căn hộ có diện tích nhỏ hút khách Tìm Mua

Dự án căn hộ có diện tích nhỏ hút khách Tìm Mua

Theo dự đoán, thị trường bất động sản trong nước sẽ sớm tiếp nhận thêm một lượng lớn nguồn cung đến từ hai phân khúc căn hộ cao cấp và tầm trung trong thời gian tới, ít nhất là từ đây đến cuối năm. Do vậy, ông Jonathan Tizzard cho rằng trong bối cảnh mà thị trường có quá nhiều lựa chọn tương đương nhau thì sức ép từ doanh thu cũng như sự canh tranh giữa các doanh nghiệp để bán được hàng sẽ đẩy giá bán căn hộ rớt xuống và lúc đó bên được được lợi nhiều nhất sẽ chính là người mua nhà.

Một báo cáo từ VNREA cho biết, trong suốt những tháng đầu năm 2015, thay vì đổ xô tìm mua nhà sang hoặc các căn 2 phòng ngủ trở nên, khách mua nhà đang có chiều hướng quan tâm nhiều hơn đến căn hộ diện tích vừa đủ, diện tích từ 27-50 m2, với giá bán dao động khoảng 750 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng/căn. Tình hình giao dịch cũng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn tại các khu vực có dự án đang chào bán sản phẩm thuộc loại hình này như các quận, huyện ven Thủ đô như Hoài Đức, Hoàng Mai, Từ Liêm (Hà Nội); còn ở TPHCM là các khu vực quận 9, 12, Thủ Đức, huyện Nhà Bè…

Đặc biệt, 7 tháng đầu năm nay, thị trường bất động sản trong nước đang dần bước ra khỏi vũng bùn khủng hoảng khi thanh khoản không ngừng tăng qua từng quý. Không những các dự án địa ốc mới được doanh nghiệp đôn đốc tiến độ mà nhiều dự án “đắp chiếu” cũng đang được tái hồi sinh để kịp phục vụ nhu cầu được dự đoán sẽ ngày càng tăng cao của thị trường, chưa kể đến dòng vốn đầu tư đang ồ ạt đổ vào lĩnh vực bất động sản.

Thống kê cụ thể cho thấy, tại thị trường TPHCM, lượng giao dịch thành công trong 7 tháng đầu năm đang có chiều hướng tăng cao với khoảng 1.750 giao dịch, nhỉnh hơn 3% so với tháng trước đó. Tình hình cũng đã thật sự khởi sắc trở lại với địa ốc phía Bắc khi riêng 7 tháng của năm 2015, thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận đạt đến khoảng 1.800 giao dịch thành công, với mức tăng tương đương 3% so với tháng 6/2015. Như vậy, tổng lượng giao dịch của cả nước trong 7 tháng vừa qua đã đạt khoảng 10.500 giao dịch thành công, tăng gấp đôi so với cùng thời điểm này năm ngoái.

Thanh khoản tốt cũng đồng thời làm giảm lượng hàng tồn kho xuống thấp đến mức kỷ lục sau một thời gian dài chìm trong khủng hoảng. Cụ thể, tính chung đến hết tháng 7, giá trị hàng tồn kho của cả nước còn khoảng 63.744 tỷ đồng, giảm đến 1.529 tỷ đồng so với tháng trước.

Đặc biệt, căn hộ diện tích nhỏ có vẻ như đang được khá nhiều nhà đầu tư để mắt đến, thậm chí nhiều chuyên gia còn nhận định rằng đây sẽ là một trong những xu hướng đầu tư nở rộ trong tương lai bởi sức thanh khoản phân khúc cao lại có khả năng sinh lời hấp dẫn hơn so với các kênh đầu tư khác. Biểu hiện rõ nét nhất có thể kể đến đó là các dự án có vị trí tốt, sắp sửa hoàn thiện hoặc đang chào bán nhà xây xong đều đã ghi nhận mức giá tăng lên từ 4-6%.

Bên cạnh tình hình giao dịch, mua bán căn hộ tại các dự án đang tăng nhiệt từng ngày, thị trường bất động sản Việt còn là điểm đầu tư hấp dẫn được nhiều “đại gia” địa ốc ngoại quốc tìm đến dốc vốn ngay khi Luật Nhà ở 2014 (sửa đổi) chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7 vừa qua. Song dù vậy, thị trường hiện nay lại không hề dễ dài bởi chỉ có những dự án nào có thể cam kết tiến độ xây dựng bàn giao nhà sớm, chất lượng căn hộ và dịch vụ cao cũng như được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, phương thức thanh toán linh hoạt đồng thời có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mới có thể hút khách tìm mua.

Không chỉ vậy, trước những sai lầm trong quá khứ, người mua nhà cũng đã thận trọng hơn, các quyết định mua nhà cũng đã dần khắt khe hơn, đặc biệt họ chỉ xuống tiền đặt mua khi nắm chắc trong tay thông tin đầy đủ về dự án, tình trạng pháp lý phải minh bạch, rõ ràng.

Theo Báo Mua Bán Nhà Đất

PKD Cao Ốc Căn Hộ Hưng Phát Silver Star

Văn phòng 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879

Website : http://hungphatland.net

Click Để Đăng Ký tham quan Dự án

Can Họ Hung Phat Silver Star

 
Seo bất động sản