Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Căn Hộ Vinhomes Ba Son Golden River- Thương Hiệu BDS Vinhomes

Dự án Căn Hộ- Khu Đô Thị Vinhomes Bason Golden River Phát Triển Bởi Tập Đoàn Vingroup

Trong năm 2016, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup tiếp tục đầu tư một siêu dự án mang thương hiệu Vinhomes tiếp theo gây sốt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh là dự án Vinhomes Bason Golden River_một dự án được cả giới đầu tư cũng như giới thượng lưu của cả nước quan tâm bởi dự án là một khu quần thể được thiết kế đẳng cấp và sang trọng 5 sao quốc tế, kết hợp hài hòa giữa khu chung cư cao cấp, khu biệt thự song lập và đơn lập cùng dẫy tòa cao tầng dọc theo sông Sài Gòn dành cho khu hành chính, văn phòng cùng các hệ thống tiện ích hoàn hảo cho một cuộc sống đầy đẳng cấp mà giới thượng lưu đang nhắm đến. Dự án Vinhomes Bason Golden River được coi là dự án “vàng”, bởi vị trí tuyệt đẹp không thể có vị trí thứ hai của dự án này bởi dự án tọa lạc tại trung tâm Quận 1, một khu vực thuận lợi tuyệt đối về giao thông cả đường bộ, đường thủy, đường sắt, dễ dàng kết nối tới tất cả các khu vực trọng yếu về kinh tế, chính trị, văn hóa của thành phố. Dự án Vinhomes Bason Golden River sẽ mang lại một diện mạo mới cho thành phố đồng thời đưa thương hiệu Vinhomes lên một tầm cao mới, một giá trị mới.

Căn Hộ Vinhomes Ba Son Golden River

Căn Hộ Vinhomes Ba Son Golden River

Thương hiệu Vinhomes là một thương hiệu bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup_một tập đoàn đa lĩnh vực đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay. Sau những thành công liên tiếp của hàng loạt các dự án gây nên cơn sốt của thị trường bất động sản, được ví như một biện pháp giải cứu cho thị trường bất động sản đóng băng của nước ta với các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park... và trong năm 2016 là siêu dự án Vinhomes Bason Golden River đang gây sốt các nhà đầu tư bất động sản trong cả nước.

Các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều có đặc điểm chung là đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao nhà và quy trình thủ tục sang tên cho các chủ sở hữu. Các dự án mang thương hiệu Vinhomes cam kết về chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, các tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ luôn trong tình trạng tốt nhất. Khách hàng mua và sử dụng căn hộ trong các dự án mang thương hiệu Vinhomes, sử dụng các tiện ích đi cùng luôn luôn hài lòng và không có sự cố nào xảy ra. Vấn đề an ninh trong các khu đô thị được chủ đầu tư các dự án mang thương hiệu Vinhomes đặc biệt quan tâm vì sự an toàn của khách hàng. Các khu đô thị Vinhomes đều được thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống camera giám sát an ninh 24/24. Bên cạnh chất lượng dự án hoàn hảo, hệ thống an ninh an toàn, môi trường sống trong các khu đô thị Vinhomes vô cùng trong lành, xanh và sạch đúng như cam kết của chủ đầu tư với khách hàng.

Với những điểm nổi bật trên, thương hiệu Vinhomes là một điểm sáng trong thị trường bất động sản Việt Nam, một thương hiệu mang lại quyết tâm thay đổi môi trường sống cho người dân Việt Nam, tiến tới môi trường sống hiện đại, sang trọng, thoải mái trong không khí trong lành,  hòa cùng với thiên nhiên.

2.Giá trị thương hiệu Vinhomes

Dự án Vinhomes Ba Son Golden River.jpg

Dự án Vinhomes Ba Son Golden River

Cuối năm 2015, thương hiệu Vinhomes được khẳng định không chỉ với thị trường trong nước mà còn được ghi nhận trên thế giới khi  hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance  công bố  Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015. Thương hiệu Vinhomes đứng thứ 3 trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015 khi được định giá 343 Triệu đô, chỉ sau thương hiệu Vinamilk và Viettel telecom. Trong đó, Vinhomes là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản, được đánh giá ở mức AA+.

Với giá trị khổng lồ và thang điểm AA+ được đánh giá bởi một hãng tư vấn có uy tín trên thế giới, thương hiệu Vinhomes sẽ còn tiến xa và tiến mạnh hơn nữa trong năm 2016 và những năm sau này, đưa giá trị của thương hiệu nhân lên nhiều lần nữa với các siêu dự án đang được tiến hành.

3.Chủ đầu tư của thương hiệu

Thương Hiệu Bất động Sản Vinhomes

Thương Hiệu Bất động Sản Vinhomes

Thương hiệu Vinhomes đạt được uy tín cùng thành tựu trên không thể quên vai trò quan trọng của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup luôn chủ động sát sao nâng cao chất lượng xây dựng dự án, tìm kiếm và kí kết với các đối tác uy tín nước ngoài hàng đầu thế giới. Từ đó, chủ đầu tư Vingroup cùng các đối tác của họ đã chủ động nâng cao chất lượng sống, xây dựng 1 cộng đồng cư dân hoàn hảo tại những khu đô thị và đã được thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Từ sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư trong nước và các công ty uy tín hàng đầu thế giới đã nâng tầm chất lượng xây dựng, hoạch định dự án cùng chất lượng thiết kế mang tới các dự án đô thị tuyệt đẹp về thiết kế cảnh quan, bền vững trong xây dựng và hoàn hảo trong tiện ích sử dụng. những điều này mang tới một thương hiệu Vinhomes uy tín với các dự án hiện đại và sang trọng, góp phần thay đổi diện mạo đất nước hiện đại và thịnh vượng.

 
Seo bất động sản