Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Bất Động Sản lựa Chọn Nhà đầu Tư Bất động sản UY tín cho mỗi giao dịch

(Hưng Phát Silver Star) Bất Động Sản lựa Chọn Nhà đầu Tư Bất động sản UY tín cho mỗi giao dịch - Ngày 1/7/2015 có thể xem là mốc thời gian đáng nhớ của thị trường địa ốc trong nước khi mà không chỉ người nước ngoài, Việt kiều về nước được phép mua nhà tại Việt Nam mà quy định dự án nhà ở hình thành trong tương lai nếu muốn bán, cho thuê mua đều phải thông qua bảo lãnh tài chính từ các ngân hàng cũng đã chính thức đi vào thực tế. Để rộng đường dư luận, mới đây một bản danh sách các ngân hàng không đủ điều kiện thực hiện bảo lãnh vừa được Ngân hàng Nhà nước công bố rộng rãi. Song, để đảm bảo chắc ăn trong các quyết định xuống tiền đầu tư bất động sản, các chuyên gia khuyến cáo người mua nhà vẫn nên cẩn trọng, trong đó cần đặt tiêu chí uy tín của nhà đầu tư lên hàng đầu.

“Ế ẩm” dự án thiếu bảo lãnh, nợ thuế đất

Vừa qua, hàng chục doanh nghiệp còn nợ thuế sử dụng đất đã được “vinh danh” trong một bản danh sách khá dài vừa được Ngân hàng Nhà nước cho công bố. Vụ việc này nhanh chóng làm dấy lên mối lo ngại không nhận được sổ dù đã chồng tiền đủ của nhiều khách hàng “trót” mua phải nhà của những doanh nghiệp nói trên. Điều đáng nói là dù bản chất sự vụ này là quan hệ giữa các đơn vị doanh nghiệp với Cục thuế song hiện đây lại trở thành đề tài được cả giới đầu tư bất động sản lẫn khách mua nhà ở đem ra bàn luận sôi nổi.

Một quy định cũng đáng chú ý khác là việc phải thực hiện bảo lãnh tài chính cho các dự án nhà tương lai khi được đưa vào thực hiện đã làm thay đổi xu hướng mua nhà của khách hàng, theo hướng sàng lọc rõ nét hơn. Cụ thể, thay vì mua đại, mua theo phong trào như trước thì hiện nay, người mua nhà và giới đầu tư chỉ chọn mua những dự án đảm bảo 3 tiêu chuẩn pháp lý là không nợ tiền thuế đất, đã mua bảo lãnh cho dự án và phải hoàn thiện xong tối thiểu là phần móng.

Doanh Nghiệp bất động sản uy tín
Uy Tín doanh nghiệp có giá trị hn bất kỳ tờ giao kèo trong Bất động sản

Nguyễn Hùng, một nhà đầu tư bất động sản khá nhiều kinh nghiệm lành nghề tại Thị trường Bất Động Sản Hà Nội chia sẻ: “Lúc chưa có quy định trên, các dự án nhà tương lai chỉ cần xây xong móng là đã có thể mở bán thoải mái chính vì vậy mới có cảnh rủi ro cao khi mua “nhà trên giấy” rơi về phía người tiêu dùng. Song hiện nay, nếu không đảm bảo chuẩn pháp lý thì những dự án nói trên sẽ rất khó bán do tâm lý của người mua nhà cũng đã khắt khe hơn trước, chưa kể họ cũng đã có thêm cơ sở pháp lý vững chắc để tự bảo vệ quyền lợi chính đáng cho mình trong các cuộc giao dịch”.

Theo quy định bảo lãnh, dự án nếu muốn nhận được cấp chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng, chủ đầu tư phải nộp một khoản tiền tương đương mức đầu tư dự án hoặc thế chấp bằng tài sản khác có giá trị cao hơn gấp khoảng 1,3 lần để đảm bảo cho bên ngân hàng thực hiện bảo lãnh. Nhận định về quy định này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Nhà Đất TP.HCM cho rằng, khi đưa vào thực hiện, quy định này sẽ làm khó các doanh nghiệp. Bởi lẽ, chỉ riêng khoản tiền thực hiện dự án còn khó kiếm chứ đừng nói gì việc các doanh nghiệp phải xoay một lúc đến cả trăm, thậm chí hàng nghìn tỷ đồng để nộp bảo lãnh.

Mặt khác, việc mua bảo lãnh ngân hàng cho dự án trong thời điểm hiện nay cũng chẳng hề dễ dàng bởi để xoay đủ tiền triển khai dự án, chủ đầu tư đã phải cầm cố chính dự án để vay vốn ngân hàng nên áp dụng quy định trên thì chắc chắn nhiều doanh nghiệp sẽ không thể xoay sở ra khối tài sản có giá trị quá lớn như vậy. Vì vậy, nhiều khả năng sẽ xuất hiện các trường hợp lách luật, né luôn phần mua bảo lãnh cho khách mua nhà.

Do vậy, để tránh rủi ro khi mua nhà ở hình thành trong tương lai tại thời điểm này, yếu tố uy tín thương hiệu, năng lực tài chính của các doanh nghiệp bất động sản luôn là điều mà người mua nhà cần cân nhắc trước mỗi quyết định đặt mua. Bên cạnh đó, 3 yêu cầu nhất thiết phải có tại một dự án đáng mua theo khuyến cáo của các chuyên gia, đó là: dự án phải được bảo lãnh tài chính từ các ngân hàng đủ điều kiện thực hiện bảo lãnh, hoàn thành xong nghĩa vụ tài chính và sau cùng là dự án đã hoàn thiện xong phần cốt 00.

Đối với những khối tài sản có giá trị lớn như bất động sản, rủi ro khi Mua Bán giao dịch là điều khó tránh, nhất là trong bối cảnh thị trường vẫn còn lắm phức tạp như hiện nay thì việc chọn đúng và trúng những dự án được chủ đầu tư uy tín thực hiện hiển nhiên trở thành một trong những điều kiện tiên quyết nhất để người mua nhà đưa ra quyết định.

Là một trong những gương mặt sáng giá trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản trong nhiều năm qua, Tập đoàn Vingroup luôn tự hào là một doanh nghiệp tiên phong trong việc bảo lãnh thương hiệu bằng chính uy tín doanh nghiệp mình.

Không chỉ có thế mạnh khi là nhà phát triển địa ốc hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin yêu trong suốt nhiều năm qua bởi thành công của chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đình đám mà những dự án mới đây nhất được Vingroup kiến tạo như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside… Hay Doanh Nghiệp Hưng Lộc Phát Với Hưng Phát Silver Star  mang lại chuẩn mực khu đô thị hoàn hảo và chất lượng sống mơ ước cũng luôn có mặt trong các giải thưởng danh giá về bất động sản khu vực và quốc tế được các tổ chức chuyên môn uy tín trao tặng. Đây cũng là những minh chứng rõ ràng nhất công nhận, tôn vinh các giá trị mà Tập đoàn Vingroup mang lại cho người tiêu dùng thông qua chính uy tín thương hiệu doanh nghiệp.

Vừa qua, Vingroup đã rất tự tin khi đưa ra chương trình “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes” khi mời hơn 2.500 khách hàng đến từ Vinhomes Central Park tiến thẳng ra bắc tham quan trực tiếp những giá trị tiện nghi, vượt trội khi sinh sống tại khu đô thị này. Khác với những đợt mở bán, tham quan nhà mẫu thông thường, hành trình dẫn khách hàng tận mắt mục sở thị, tự mình cảm nhận những giá trị hoàn hảo của một cuộc sống hiện đại ngay trong những dự án cao cấp, tiện ích mà Tập đoàn đã tổ chức sẽ giúp khách mua nhà có một cái nhìn tổng thể, đầy đủ hơn về cuộc sống của họ sau này khi quyết định trở thành cư dân của Vinhomes.

Với thành công vượt ngoài mong đợi của tour “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes”, không những lượng khách hài lòng đặt mua tăng cao dự án cũng trở thành lựa chọn an cư lý tưởng được nhiều khách nước ngoài để mắt tới.

Kết thúc quý II/2015, theo số liệu thống kê từ CBRE, thanh khoản thị trường căn hộ Chung Cư đã vượt mốc kỉ lục lớn nhất từ trước đến nay khi có tới 10.000 căn hộ đã được bán ra thành công, trong đó căn hộ cao cấp đã chiếm hơn một nửa với 5.800 căn được tiêu thụ. Trong hàng chục dự án đình đám đang được triển khai, có thể nói Vinhomes Central Park do tập đoàn Vingroup triển khai được xem là dự án tâm điểm tại thị trường Bất động Sản TPHCM khi không những sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn mà tiến độ bàn giao dự án còn được bảo đảm 100%, chất lượng căn hộ cũng như dịch vụ, tiện ích nội ngoại khu bàn giao đúng cam kết từ chính uy tín thương hiệu và năng lực tài chính đã được chứng minh của chủ đầu tư Vingroup.

“Sự an toàn tuyệt đối từ uy tín chủ đầu tư là yêu cầu tiên quyết dẫn đến quyết định chọn mua căn hộ dự án Vinhomes Central Park do Tập đoàn Vingroup thực hiện của các khách hàng đến từ Hàn Quốc. Một điểm sáng khác cũng được khách Hàn mua nhà ở Vinhomes rất thích là không những dự án sở hữu một ví trí đắc địa hiếm thấy, có thể kết nối dễ dàng với các tỉnh thành khác qua các tuyến cao tốc mà còn có môi trường sống, cảnh quan tuyệt đẹp khi nằm cạnh sông Sài Gòn”, ông Choi Seok-Hwan, tổng giám đốc Công ty tư vấn quản lý Việt Hàn cho biết.

Chị Linh, một khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park sau hành trình hồi tháng 6 hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình, chị cho biết: “Dọn về sinh sống tại đây, cả gia đình tôi sẽ được thoải mái ngắm nhìn những giá trị đích thực của cuộc sống, mát mắt với sân goft xanh mướt, thư giãn trong hồ bơi rộng tràn bờ hoạt động quanh năm và đặc biệt còn được quây quần bên nhau tận hưởng không khí sum họp bên nhau khi tổ chức những buổi tiệc nướng ngoài trời vào dịp cuối tuần”.

Có thể khẳng định rằng chương trình cho khách tận mắt cảm nhận giá trị vượt trội của một cuộc sống hiện đại có thể mang lại, do Tập đoàn Vingroup phát động thực hiện đã mang lại thành công vượt ngoài mong đợi, thậm chí chính chủ đầu tư cũng phải bất ngờ trước những phản hồi tích cực nhận về trong thời gian qua. Đây đồng thời cũng là tín hiệu vui trên thị trường khi lần đầu tiên, một doanh nghiệp bất động sản lại có thể “gom trọn niềm tin tưởng và tình yêu thương” từ khách hàng và thành công trong việc bán hàng nhờ những yếu tố nhân văn và giá trị sống của sản phẩm bất động sản.

Theo Báo Mua Bán Nhà Đất

PKD Cao Ốc Căn Hộ Hưng Phát Silver Star

Văn phòng 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879

Website : http://hungphatland.net

Click Để Đăng Ký tham quan Dự án

Can Họ Hung Phat Silver Star

 
Seo bất động sản