Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

MUA CĂN HỘ TẶNG VÀNG TẠI HƯNG PHÁT SILVER STAR

ĐẶT MUA CĂN HỘ TẶNG VÀNG TẠI HƯNG PHÁT SILVER STAR

Chỉ cần đăng kí đặt mua căn hộ Hưng Phát Silver Star từ hôm nay, khách hàng sẽ được nhận ngay 5 chỉ vàng, mức chiết khấu hấp dẫn cùng hàng loạt giải thưởng hấp dẫn trị giá hàng tỷ đồng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng do chính chủ đầu tư Hưng Lộc Phát trao tặng.

Xem thêm >> Phương thức thanh toán Hưng Phát Silver Star

Chương trình khuyến mãi “Mua nhà - tặng nhà” là lời hứa đồng thời cũng là món quà trì ân được Công ty Cổ phần Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Hưng Lộc Phát dành tặng cho những  khách hàng mua căn hộ tại dự án Hưng Phát Silver Star.

Hưng Phát Silver Star mua nhà trúng nhà

Hưng Phát Silver Star mua nhà trúng nhà

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 08/10, 50 khách hàng đầu tiên sẽ nhận ngay 5 chỉ vàng cùng các ưu đãi lớn khác như chiết khấu lên đến 5% trên tổng giá trị căn hộ (tất cả đều được trừ vào giá mua căn hộ tại dự án).

Khuyến mãi đặt mua căn hộ Hưng Phát Silver Star

Khuyến mãi đặt mua căn hộ Hưng Phát Silver Star

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm dân cư hiện hữu, liền kề khu đô thi Phú Mỹ Hưng với quy mô 9ha trên mặt tiền Đại lộ Mai Chi Thị, dự án có lợi thế đặc biệt trong việc kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng tới các quận trung tâm qua tuyến quốc lộ Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ, đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập và các tỉnh miền Đông.

Hưng Phát Silver Star có quy mô gồm 3 Block cao 24 tầng, các tòa nhà đều có một tầng hầm và 4 tầng thương mại được thiết kế theo phong cách hình khối elip trẻ trung, hiện đại đặc trưng thay vì khối hình hộp tạo sự khác biệt độc đáo so với hầu hết các dự án trên thị trường.

Block A và B có tổng số 300 căn hộ, tất cả đều đã có chủ trong đợt mở bán vào tháng 1/2016. Hiện tại dự án đã thi công đến tầng 7 và dự kiến bàn giao căn hộ trong quý 4/2017. Khách hàng có thể liên hệ để đến xem căn hộ mẫu dự án đang đón khách tham quan.

Đặt Mua Căn hộ Hưng Phát Silver Star

NGUYỄN KHOA NAM
    Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
    Website Căn hộ Hưng Phát Silver Star

 
Seo bất động sản