Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Lắng Nghe Và thấu Hiểu là Ưu tiên hàng đầu Tại Hưng Phát Silver Star

(hungphatland ) Lắng Nghe Và thấu Hiểu là Ưu tiên hàng đầu Tại Hưng Phát Silver Star- Trong cuộc đua giành sự ưu ái của khách hàng, ngoài một tiến độ được đảm bảo, chất lượng căn hộ cam kết đúng theo thiết kế thì một môi trường sống hoàn hảo, tiện nghi và văn minh đang là “con át chủ bài” không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp phát triển bất động sản có tâm và có tầm.

Bất Động sản Cần Quan tâm đến những nhu cầu dù là nhỏ nhất

Đã qua rồi cái thời vị trí đắc địa hay giá bán lên ngôi vương, hiện nay một trong những tiêu chí được khách hàng chú tâm nhiều nhất trong quyết định đặt mua căn hộ chung cư phải kể đến môi trường sống tiện nghi và riêng biệt mà chủ đầu tư cung cấp cho cộng đồng cư dân của mình. Một cuộc đua tranh mới đã bắt đầu, những dự án nào có thể làm hài lòng khách hàng bằng một môi trường sống hoàn hảo sẽ luôn có lợi thế vượt trội hơn cả.

Theo đó, ngoài một tiến độ được đảm bảo, chất lượng căn hộ cam kết đúng theo thiết kế thì một môi trường sống hoàn hảo, tiện nghi và văn minh đang là “con át chủ bài” không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp phát triển bất động ẩn có tâm và có tầm.

du_an_bat_dong_san_hung_phat_1

Dự án bất động sản Hưng Phát Silver Star

Hưng Phát Silver Star là một dự án như thế. Sở hữu một thiết kế kiến trúc căn hộ thông minh, mang tầm vóc thời đại lại tọa lạc một vị trí đắc địa thuộc loại hiếm có khó tìm tại Nhà Bè, (Phía Nam Thành Phố Hồ Chí Minh) ngay từ khi được công bố những thông tin ban đầu,Hưng Phát Silver Star đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía thị trường. Ngoài những tiện ích hiện đại thường thấy, chủ đầu tư  là Công ty cổ phần Hưng Lộc Phát còn gây bất ngờ khi cho bổ sung thêm vào thêm hàng loạt diện ích mới, chính thức tăng tổng số tiện ích của dự án lên tới hàng trăm hạng mục. Tất cả đều hướng tới mục tiêu mang lại một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp vượt trội cho cộng  đồng dân cư của Hưng Phát Và Hưng Phát Silver Star ngay khi dọn về sinh sống.

Bên cạnh đó, Hưng Lộc Phát cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc mang mô hình căn hộ dịch vụ cho cư dân thuê về Việt Nam. Theo đó, không chỉ là khoản diện tích rộng rãi, thoáng mát với những căn hộ đủ đầy tiện ích cho cư dân mà chủ đầu tư còn dành hẳn một khu riêng để thiết kế nên những căn hộ dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê lại của người dân hay khách vãng lai lựa chọn lưu trú tại Hưng Phát Silver Star. Với mô hình tuyệt vời này, người dân dự án sẽ không phải lo lắng vấn đề căn hộ không đủ chỗ hoặc không có phòng ngủ dành riêng cho khách, đặc biệt là mỗi khi có người thân, họ hàng đến thăm ở lại qua đêm.

Nếu so với tổng thể quy mô của toàn dự án, dù đây chỉ được xem là một hạng mục không quá lớn nhưng trên hết nó thể hiện được tầm nhìn và cái tâm của đơn vị đầu tư trong việc hướng tới cuộc sống tiện nghi, thoải mái, từ việc quan tâm mọi nhu cầu của cư dân dự án, dù là nhỏ nhất.

Môi trường sống lý tưởng cho mọi nhà

Tự hào là một trong những dự án đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu hiện nay của người mua nhà, khi lựa chọn Hưng Phát Silver Star làm nơi an cư lâu dài, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng với những hệ thống tiện ích hiện đại từ những hạng mục nổi bật như hồ bơi trong nhà, ngoài trời, nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, khu trung tâm thương mại hay cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24 cho đến  dịch vụ đặt, nhận vé máy bay, giặt là, hoa tươi hay gọi món giao tận nhà, cửa hàng đồ ăn nhanh… được đặt ngay phía dưới tổ ấm của các gia đình.

Tiện ích tại căn hộ Hưng Phát Silver Star

Tiện ích tại dự án Hưng Phát Silver Star

Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án Căn Hộ Hưng Phát Silver Star còn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp dân cư từ khách hàng trẻ tuổi, trẻ em cho đến khách ở độ tuổi trung niên, thậm chí nhu cầu của khách sống độc thân hay những gia đình nhiều thế hệ đều được quan tâm một cách chu đáo.

Theo đó, không chỉ chú trọng phát triển các hạng mục, dịch vụ tiện ích dành riêng cho giới trẻ, trung niên, đối tượng khách hàng cao tuổi cũng được chủ đầu tư chăm chút kĩ lưỡng qua việc nghiên cứu các nhu cầu riêng biệt từ đó cung cấp thêm các hạng mục tiện ích như khu sinh hoạt dành cho người cao tuổi, câu lạc bộ giao lưu, khu tập dưỡng sinh, góc đánh cờ, thư giãn, vườn kí ức… Các gia đình sẽ không còn phải khó xử, lo ngại các cụ sẽ khó thích ứng với môi trường sinh sống tại các căn hộ chung cư nữa.

Trẻ em, lớp thế hệ cư dân kế cận của dự án đặc biệt là đối tượng khách hàng được Hưng Lộc Phát quan tâm chú trọng. Theo đó, ngoài diện tích cho các hạng mục tiện ích dành cho giáo dục đến từ các trường công lập đa cấp từ mầm non đến trung học, các gia đình có con nhỏ khi lựa chọn Hưng Phát Silver Star làm nơi an cư có thể hoàn toàn yên tâm gởi con em mình sinh hoạt ở khu vui chơi trong nhà, câu lạc bộ ngoại ngữ, năng khiếu để các bé được vui chơi vừa phát triển tư duy, thể chất một cách toàn diện.

Có một hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại cộng thêm cái tâm phát triển, vận hành dự án đến từ đơn vị đầu tư uy tín, Hưng Phát 2 (Silver Star) xứng đáng là một lựa chọn an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Thanh Thảo Theo Báo Mua Bán Nhà Đất

PKD Dự án Căn Hộ Hưng Phát Silver Star

Văn phòng 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879

Website : http://hungphatland.net

Click Để Đăng Ký tham quan Dự án

Can Họ Hung Phat Silver Star

 
Seo bất động sản