Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Hưng Phát Silver Star tiêu chuẩn Căn hộ gia đình đa thế hệ

Hưng Phát Silver Star tiêu chuẩn Căn hộ gia đình đa thế hệ

Kéo dài đến 8/10/2016, khách đặt mua 150 căn hộ cuối cùng trong tổng số gần 500 căn thuộc dự án Hưng Phát Silver Star của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát sẽ được hưởng lợi lớn từ chương trình bán hàng và phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể là vào ngày 8/10/2016, tất cả khách hàng đặt cọc mua 150 căn hộ cuối cùng của Hưng Phát Silver Star sẽ chỉ phải đóng trước 20% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng mua bán cho đến ngày nhận nhà mà không phải thanh toán bất cứ khoản phí phát sinh nào khác.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Nối tiếp thành công của hai dự án là Hưng Phát 1 và Hưng phát Golden Star, đơn vị quản lý và phát triển dự án Hưng Lộc Phát tiếp tục hâm nóng thị trường với dự án Hưng Phát 2 (tên thương mại là Hưng Phát Silver Star). Ngay từ những thông tin đầu tư, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía thị trường nhờ những lợi thế vượt trội sở hữu như: vị trí trung tâm, liền kề các khu đô thị lớn Phú Mỹ Hưng, Dragon City, Sunrise City, KDC Trung Sơn, có hàng loạt tiện ích chất lượng quốc tế… giúp thỏa mãn một cuộc sống tiện nghi hiện đại cho chủ sở hữu.

Theo đại điện từ phía Hưng Lộc Phát, Hưng Phát Silver Star ngày từ đầu đã được ban lãnh đạo công ty phát triển theo mô hình “Căn hộ gia đình đa thế hệ” sở hữu đầy đủ các tiêu chí cần và đủ để kiến tạo nên một cuộc sống an cư thịnh vượng cho các hộ gia đình. Theo đó, các căn hộ tại đây sẽ có diên tích từ 70 đến 110m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ, thiết kế đa tiện ích, đa không gian phù hợp từng nhu cầu sinh hoạt của gia đình như: có phòng thờ, phòng ngủ, phòng làm việc hay phòng vui chơi cho trẻ… nhằm kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp.

Phát triển theo mô hình đa không gian nói trên mặc dù không giúp làm tăng thêm diện tích song tiện ích loại được đầu tư ở mức tối đa hướng tới việc khắc phục nhược điểm của mô hình căn hộ hiện đại như thiếu không gian riêng, không có phòng dành riêng cho con trẻ… Điều đáng nói là với những tiêu chí đầy đủ như vậy đòi hỏi căn hộ phải có diện tích rất lớn và giá bán cũng không thể dưới 5-7 tỷ đồng song tại Hưng Phát Silver Star, chỉ cần bỏ ra khoảng 1,4 tỷ đồng bạn đã có thể trở thành chủ nhân của 1 trong các căn hộ cao cấp tại dự án.

 
Seo bất động sản