Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Hưng Phát Silver Star sở hữu căn hộ 1 tỷ "Mua ngay kẻo hết"

Hưng Phát Silver Star cơ hội sở hữu căn hộ chỉ từ 1 tỷ "Mua nhanh kẻo hết"

Không cần phải mơ đến các khu nhà biệt thự, căn hộ siêu sang có giá lên đến hàng chục tới cả trăm tỷ đồng chỉ dành riêng cho đại gia mà với căn hộ Hưng Phát Silver Star, bạn vẫn có thể sở hữu căn hộ sang trọng và hiện đại với mức giá không thể rẻ hơn, chỉ hơn 1 tỷ đồng.

Xem chi tiết dự án >>> tại đây

Vừa qua, đợt mở bán đợt 2 với 150 căn hộ vị trí đẹp nhất dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star đã được Hưng Lộc Phát giới thiệu ra thị trường với mức giá siêu rẻ chỉ từ 1.4 tỷ đồng mỗi căn. Đây được xem là dự án có mức giá thấp nhất trong dòng sản phẩm căn hộ trung - cao cấp được các đơn vị đầu tư phát triển thời gian gần đây tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ Hưng Phát  2 Nhà Bè

Căn hộ Hưng Phát 2 Nhà Bè

Phó Tổng giám đốc Cty Hưng Lộc Phát, ông Nguyễn Văn Bình cho biết, dự án được mở bán hứa hẹn sẽ mang tới nhiều lựa chọn mua nhà ở khang trang hơn cho đối tượng trẻ tuổi có thu nhập trung bình. Thời gian gần đây, nhu cầu sống trong môi trường đô thị hiện đại và phát triển hạ tầng mạnh mẽ như Khu Nam, Phú Mỹ Hưng của nhiều gia đình, đặc biệt là những người trẻ ngày càng tăng cao song lại vấp phải rào cản vì điều kiện tài chính chưa cho phép. Hiểu rõ điều này, công ty muốn mở rộng phân khúc sản phẩm giá phù hợp song vẫn thừa hưởng đầy đủ tiêu chuẩn chung của khu vực để phục vụ đa dạng hơn nhiều đối tượng khách mua nhà.

“Quan tâm nhiều hơn tới người thu nhập trung bình, hướng tới khách hàng trẻ tuổi và các gia đình nhiều thế hệ thay vì chỉ chú trọng bán nhà hạng sang cho khách có mức tài chính cao là chiến lược phù hợp giúp công ty tiếp tục gia tăng và làm chủ thị phần, doanh thu, đặc biệt là khi áp lực cạnh tranh trên thị trường ngày càng lớn như hiện nay”.

Căn hộ Hưng Phát Silver Sar

Tiện ích dự án Căn hộ Hưng Phát Silver Sar

Theo đó, thay vì bỏ ra ít nhất từ 2 đến -3 tỷ đồng tại một số dự án trong khu vực thì hiện nay chỉ với mức giá tầm 1.4 tỷ đồng, các gia đình đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp hai phòng ngủ, diện tích sử dụng lên tới 65 - 80m2.

Cũng theo ông Bình, trong tương lai Hưng Lộc Phát sẽ tiếp tục nghiên cứu quỹ đất để nhân rộng đưa ra các dự án phân khúc giá tương tự, đáp ứng nhu cầu mua nhà ở thực luôn ở mức cao của giới trẻ.

Không chỉ với mức giá cực rẻ, chủ đầu tư dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star còn đưa ra lịch thanh toán linh hoạt dành cho tất cả các khách hàng. Cụ thể, trong suốt 18 tháng dự án thi công, khách mua chỉ phải trả trước 20% đến ngày nhận nhà, phần còn lại sẽ trả khi được bàn giao nhà và giấy chủ quyền. Ngoài ra, người mua còn được vay vốn ưu đãi từ các ngân hàng liên kết đối tác của chủ đầu tư đi kèm với nhiều ưu đãi cực sốc trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

http://hungphatsilverstar.com.vn/portals/hungphatsilverstar_c/images/hung-phat-silver-star(4).jpg

Chính sách bán hàng Hưng Phát Silver Star

Theo đó, mỗi tháng các cặp vợ chồng trẻ chỉ phải trả 10 triệu đồng để sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại Hưng Phát Silver Star.

Ông Bình chia sẻ thêm việc công ty đưa ra mức giá rẻ hơn các dự án còn lại không đồng nghĩa với yếu tố chất lượng công trình sẽ bị bỏ ngỏ. Theo khẳng định của vị chuyên gia này thì sau các dự án Như Hưng Phát The Golden Star, Hưng Phát 1 hiện đã đón khách dọn vào ở, Hưng Phát Silver Star tiếp theo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đô thị chất lượng cốt lõi đã được ban lãnh đạo đề ra từ đầu.

Đặt Mua căn hộ Hưng Phát Silver Star

  • NGUYỄN KHOA NAM
  • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
 
Seo bất động sản