Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Hưng Phát Silver Star mở bán căn hộ Tháng 10

Hưng Phát Silver Star mở bán căn hộ trong tháng 10

Những ngày đầu tháng 10  cũng là thời điểm được nhà phát triển Hưng Lộc Phát lựa chọn để chính thức mở bán đợt 2 với 150 căn hộ đẹp nhất tại dự án Hưng Phát Silver Star.xem chi tiết dự án >>  tại Đây

Theo như báo cáo của Phòng Kinh doanh Bất động sản savireal. chủ đầu tư, trong tháng 1/2016 vừa qua cũng tức là đợt mở bán đầu tiên của Hưng Phát Silver Star đã có tới hơn 300 giao dịch thành công trong thời gian ngắn, điều này minh chứng cho sự sức hấp dẫn khó cưỡng của dự án trên thị trường.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Thông tin dự án Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Không chỉ là những căn hộ cuối cùng sở hữu vị trí đẹp nhất, các căn hộ Hưng Phát Silver Star  mở bán trong dịp đặc biệt này chỉ có mức giá chỉ từ 21 triệu/m2 (diện tích tim tường), tức chỉ từ 1,4 tỷ đồng cho một căn hộ cao cấp ở vị trí trung tâm với quy hoạch hiện đại và môi trường sống gần gũi thiên nhiên.

Mở bán căn hộ Hưng Phát Silver Star

Đông đảo khách hàng tham dự buổi ra mắt - Mở bán căn hộ Hưng Phát Silver Star đợt 1

Toạ lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, kế cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star gồm 03 block với tổng số sản phẩm tung bán ra thị trường là 447 căn hộ có diện tích dao động 62 – 106 m2 (từ 2-3 phòng ngủ). Toàn bộ căn hộ tại đây đều được thiết kế theo phong cách mở với cách bố trí vật dụng và không gian sinh hoạt hợp lý giúp tối ưu hoá khả năng tiếp xúc trực tiếp với gió và ánh sáng tự nhiên. Từ dự án, cư dân có thể kết nối nhanh tới các khu vực khác thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam sẽ quy hoạch khép kín với dự án đường bộ cao tốc lớn nhất miền Nam là Bến Lức - Long Thành (dự kiến hoàn thiện vào 2018). Mặc dù vậy, vì không tiếp giáp với các tuyến đường lớn nên không gian sống tại Hưng Phát Silver Star rất yên tĩnh, bình lặng, điều này là vô cùng hiếm đối với các dự án chung cư khác trong khu vực.

Đặt Mua Căn Hộ Hưng Phát Silver Star

167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879

Website : http://hungphatland.net

 
Seo bất động sản