Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Hưng Phát Silver Star đâu chỉ là "1 Cõi ta về"

  • Hưng Phát Silver Star đâu chỉ là "1 Cõi ta về"

    "Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi.

     Đi đâu lanh quanh cho đời mỏi mệt"

    Trịnh Công Sơn

    Không đơn giản chỉ là nơi để về, Hưng phát Silver Star còn là một chốn thiên đường để cùng người thân yêu vun đắp cuộc sống trong mơ, là nơi nếu đã đến một lần sẽ khó lòng mà rời đi. Kiến tạo nên một một miền xanh yên bình với cảnh sắc hữu tình sông nước, Khu đô thị Nam Sài Gòn là một trong những nơi tuyệt diệu như thế.

Căn hộ hưng Phát Silver Star

Căn hộ hưng Phát Silver Star

Tắc đường, kẹt xe, nóng bức vào ngày hè, ngập nước vào mùa mưa hay cảnh khói bụi bay ngập đường giờ đây đã trôi về quá khứ để nhường chỗ cho một khu đô thị sinh thái được bao phủ bởi ngập tràn một màu xanh bất tận của cỏ cây, của những không gian văn hóa, vui chơi giải trí cộng đồng hiện đại. Không còn hình ảnh của những khuôn mặt che kín bởi hai ba lớp khẩu trang, lo âu, vội vàng hay bực dọc nữa, khi tìm về an cư tại khu đô thị Nam Sài Gòn bạn sẽ được những cung bậc cảm xúc của một cuộc sống tự tại, bình yên nhất.

Thay đổi nơi mà chúng ta ở chính là thay đổi cuộc sống. Với lối kiến trúc xanh hoàn hảo, cảnh quan tuyệt đẹp, Khu Nam Sài Gòn chắc chắn sẽ là nơi luôn khiến bạn tự hào vì là chủ sở hữu.

Kết quả nghiên cứu thị trường bất động sản TP HCM mới nhất của Công ty Savills chỉ rõ: Bên cạnh vị trí và giá bán, chính cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thiết kế đẹp, môi trường sống tốt mới là những yếu tố chủ đạo tại nên sức hút người mua trong phân khúc biệt thự và nhà liền kề. Với nhiều dự án nổi bật sẽ được ra mắt từ quý III/2015, thị trường bất động sản TPHCM phân khúc hứa hẹn sẽ còn trở nên sôi động hơn hẳn.

Rất nhiều khách hàng khi quyết định đặt mua căn hộ Hưng Phát Silver Star cho biết: Không gian sống tốt, vị trí không xa trung tâm của dự án là hai tiêu chí chủ chốt khiến anh quyết định chọn dự án này. “Hưng Phát Silver Star vừa vặn đáp ứng tốt nhu cầu ngày làm nội thành, đêm ngủ nhà ngoại thành”,

Trong bối cảnh quỹ đất tại các đô thị lớn tập trung nhiều dân cư đang ngày một khan hiếm, đặc biệt là tại TPHCM thì đầu tư vào các dự án nội thành với việc dốc túi số tiền lớn để rồi phải chịu sự gò bó và những giá trị không đột phá trong tương lai có là một quyết định khôn ngoan của bạn? Thay vào đó, chỉ với chưa đầy 10 phút di chuyển, trung tâm thành phố cách bạn không quá xa lại hưởng được lợi thế lớn khi giá trị đồng tiền được sử dụng đúng nơi, đúng chỗ cùng một khả năng sinh lời tăng tiến trong tương lai, Khu đô thị Nam Sài Gòn là như thế - nơi mọi giá trị vô hình và hữu hình đều được tìm thấy.

 
Seo bất động sản