Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Hưng Phát Silver Star chỉ 1.9 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ

Hưng Phát Silver Star chỉ 1.9 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ

Hưng Phát Silver Star – dự án khu Nhà Bè sở hữu nhiều lợi thế về giao thông hoàn thiện, hạ tầng đồng bộ, vị trí đắc địa cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chính sách bán hàng đang là tâm điểm hút sự quan tâm của đông đảo người mua.

Đặt Mua Căn Hộ Hưng Phát Silver Star

  • 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
  • Website : http://hungphatland.net

Căn Hộ Hưng Phát Silver Star

Dự án Căn Hộ Hưng Phát Silver Star

Với mức giá chỉ từ 1.9 tỷ đồng cho một căn hộ 3 phòng ngủ diện tích rộng từ 90 m2 được chào bán tại dự án Hưng Phát Silver Star, giấc mơ tậu nhà cao cấp ngay tại trung tâm nội đô thuận tiện giao thông với nhiều người chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, đặc biệt là trong bối cảnh quỹ đất đô thị khan hiếm như hiện nay.

Theo ghi nhận thực tế, mặc dù nguồn cung căn hộ ở mọi phân khúc tăng nhanh song nhu cầu về nhà ở của người dân vẫn khá “nóng”, tập trung nhiều ở khu vực Tây Nam thành phố trong khi nguồn cung bất động sản ở đây chưa thực sự nhiều và những dự án chất lượng tốt vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bên cạnh nỗi lo khan cung, người mua nhà còn phải đối mặt với nguy cơ “trắng tay” do trót đóng tiền vào những dự án chết, số ít khác thì đã và sắp hoàn thiện song lại gặp vấn đề về pháp lý. Nổi bật trong số đó, dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star là dự án hiếm hoi nhận được sự quan tâm của khách hàng ngay từ ngày ra mắt.

Căn hộ 3 Phòng ngủ Hưng Phát Silver Star

Mặt bàng căn hộ 3 Phòng ngủCăn hộ 3 Phòng ngủ Hưng Phát Silver Star

 
Seo bất động sản