Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

CĂN HỘ HƯNG PHÁT SILVER STAR MỞ BÁN NGÀY 8/10

CĂN HỘ HƯNG PHÁT SILVER STAR MỞ BÁN NGÀY 8/10

Chủ đầu tư Hưng Phát Silver Star và những căn hộ cao cấp của mình luôn biết cách làm hài lòng khách hàng khi luôn biết đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Một điểm cộng nữa của dự án là dù trong quá trình mở bán song tiến độ hoàn thiện của toàn bộ công trình dự án kể cả hệ thống tiện ích vẫn được xây dựng đồng bộ để sẵn sàng đón khách vào ở ngay sau sau nhận bàn giao căn hộ.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star mở bán

Căn hộ Hưng Phát Silver Star mở bán

Ngoài ra, ngân hàng VietBank đơn vị bảo lãnh dự án còn cam kết tiến độ giao nhà theo đúng quy định và hiển nhiên khách mua nhà tại Hưng Phát Silver Star còn được bảo lãnh hoàn tiền 100% trong trường hợp chủ đầu tư không thể giao nhà đúng hạn.

Ông Phạm Lê Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Hưng Lộc Phát cho biết để mang tới một dự án khu căn hộ không chỉ tốt về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cũng như các yếu tố môi trường khách như cảnh quan, ánh sáng, không gian nội thất, Hưng Phát Silver Star đã được chủ đầu tư chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ vị trí, phương án thiết kế cho đến chọn lựa vật liệu và nhà thầu thi công…

Mở bán căn hộ Hưng Phát Silver Star Nhà Bè

Hưng Lộc Phát mở bán căn hộ Hưng Phát Silver Star Nhà Bè

Tại sự kiện mở bán vào ngày 8/10, 170 căn hộ cao cấp cuối cùng của dự án hộ Hưng Phát Silver Star sẽ bắt đầu nhận đặt giữ chỗ cho khách hàng.

Với diện tích từ 62 – 102 m gồm 2 - 3 phòng ngủ và 2 WC, các căn hộ Hưng Phát Silver Star được nhiều chuyên gia đánh giá là khá phù hợp với nhu cầu của số đông khách hàng. Cũng nhân dịp này, chủ đầu tư còn giới thiệu tới khách mua nhà một số căn hộ Shophouse – mô hình căn hộ thời đại phù hợp với nhu cầu kép an cư và kinh doanh. Đây được xem là cơ hội tốt cho các gia đình nhiều thế hệ, hoặc khách hàng trẻ tự lập vừa muốn sở hữu một không gian sống riêng tư sang trọng, đẳng cấp vừa có thể đáp ứng công việc kinh doanh của bản thân.

170 căn hộ cuối thuộc block 3 dự án sở hữu tới 4 mặt tiền về quận 7 hướng nhìn mở và thông thoáng hiện đang được chào bán với mức giá cực tốt chỉ từ 1,4 tỷ đồng đi kèm phương thức thanh toán linh hoạt khi khách hàng chỉ phải trả trước 20% là đã có thể sở hữu căn hộ mong muốn.

Toàn bộ căn hộ cao cấp tại Hưng Phát Silver Star đều được hoàn thiện với nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như Toto, America Standard với phòng ngủ lát sàn gỗ, cửa chống cháy, hệ thống an ninh, thang máy hiện đại…

PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ HƯNG PHÁT SILVER STAR

NGUYỄN KHOA NAM
Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879

 
Seo bất động sản