Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Bất động sản Nam Sài Gòn thỏi nam châm thu hút đầu tư

Bất động sản Nam Sài Gòn thỏi nam châm thu hút đầu tư

Bất động sản Khu Nam Sài Gòn nóng dần với hàng loạt các dự án căn hộ diện tích đa dạng được tung bán nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực ngày càng tăng của người mua nhà.

Được ví như “thỏi nam châm” hút các nhà phát triển bất động sản nhờ sở hữu những lợi thế vượt trội như môi trường sống trong lành, hạ tầng giao thông hiện đại, nhiều tiện ích, hiện khu Nam Sài Gòn đang trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt các “ông lớn” địa ốc khi hàng loạt các thương hiệu có tiếng đều chọn đây làm nơi triển khai dự án lớn như Him Lam, Nam Long, Novaland, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Hưng Lộc Phát, thậm chí cả những doanh nghiệp nước ngoài như Pau Jar (Đài Loan), GS (Hàn Quốc).

Bất động sản khu Nam Sài Gòn

Bất động sản khu Nam Sài Gòn

Đi cùng động thái tích cực của các đơn vị phát triển bất động sản, hàng loạt dự án cũng nhanh chóng được tung bán ra thị trường với số lượng lên tới hàng nghìn căn. Theo thống kê đến năm  2017, thị trường TPHCM dự kiến sẽ chào đón thêm khoảng 57.000 căn hộ mới được mở bán, trong đó dẫn đầu tổng nguồn cung tiếp tục là khu Nam với áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt. Đứng trước diễn biến thị trường có chiều hướng thay đổi, nhu cầu nhà ở thực ngày càng tăng cao buộc một số chủ đầu tư bắt đầu điều chỉnh chiến lược tập trung vào phát triển những căn hộ diện tích vừa phải, tiện ích đa dạng để đáp ứng nhu cầu dọn vào ở ngay sau khi bàn giao nhà của cư dân.

Tập trung nhiều sự quan tâm và đặt mua của khách hàng nhiều hơn cả là các dự án có diện tích vừa phải, đầy đủ tiện ích, pháp lý đảm bảo, chủ đầu tư uy tín với những dự án nổi bật như Him Lam Riverside, Hưng Thịnh với Florita, SaigonMia đều có tốc độ bán hết cả ngàn căn hộ chỉ trong một thời gian ngắn.

Cũng tạo được tiếng vang lớn là Công ty Hưng Lộc Phát với hai dự án The Golden Star trên đường Nguyễn Thị Thập và Hưng Phát Silver Star tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ.

Căn hộ Hưng Phát Golden star

Dự án Căn hộ Hưng Phát Golden star Hưng Lộc Phát

Ông Nguyễn Dư Lực, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hưng Lộc Phát cho biết hiện tại dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star chỉ còn lại chưa đầy 100 căn hộ trong khi tại dự án, khoảng 50% số căn hộ The Golden Star đã được đặt mua trước. Cả hai đều là những dự án tập trung cung ứng các căn hộ diện tích vừa phải, đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở thực của phần lớn khách hàng.

“Trước khi bàn giao đến tay khách hàng, các dự án căn hộ đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo tính minh bạch pháp lý, cung cấp đầy đủ tiện ích giúp cư dân có thể dọn vào sinh sống ngay sau khi được nhận nhà với một tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết”, ông Lực nói.

Với hơn 13 triệu dân, TPHCM hiện có gần 50.000 cặp kết hôn mới mỗi năm có nhu cầu thuê mua nhà, xây dựng gia đình. Chính vì vậy, các căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ, giá trên dưới một tỷ đồng mỗi căn trở thành lựa chọn phù hợp đồng thời cũng như loại hình căn hộ được đối tượng khách hàng này ưa chuộng nhất.

 
Seo bất động sản