Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Bán căn hộ Hưng Phát Silver Star Hưng Lộc Phát

Bán căn hộ Hưng Phát Silver Star

Trong đợt mở bán 200 căn hộ dự án Hưng Phát Silver Star từ hồi đầu năm 2016 gần 90% căn đã nhanh chóng tìm được chủ chỉ sau 1 tháng chào bán. Điều đáng nói ở đây là trong số khách hàng đặt mua có tới 60% là người trẻ có độ tuổi trung bình từ 26 đến 43.

Bán căn hộ Hưng Phát Silver Star

Mở Bán căn hộ Hưng Phát Silver Star Nhà Bè

Không chỉ “gây sốc” thị trường với mức giá siêu hợp lý chỉ từ 1,4 tỷ đồng cho một căn hộ 2 phòng ngủ có nội thất hoàn thiện, dự án Hưng Phát Silver Star còn được ví như thỏi nam châm thu hút mạnh khách hàng trẻ tuổi với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, như tặng kèm gói nội thất cao cấp, tặng xe, cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng trúng vàng, phương thức thanh toán linh hoạt...

Bán căn hộ Hưng Phát Silver StarBán căn hộ Hưng Phát Silver Star

Căn hộ Hưng Phát Silver Star mở bán

Theo đó, từ ngày 8/10 2016, tất cả khách hàng có giao dịch thành công sẽ được chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh dự án hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà cùng ưu đãi ân hạn nợ gốc lến đến 12 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng mua sắm trong dịp này còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà trúng nhà” với Voucher mua căn hộ Hưng Phát Silver Star trị giá 300 triệu đồng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng về môi trường sống hiện đại, cộng đồng dân cư văn minh với đầy đủ các tiện ích tối ưu phục vụ cho cuộc sống trong và ngoài khuôn viên dự án, tất cả căn hộ tại dự án Hưng Phát Silver Star diện tích đa dạng từ 70 đến 110m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ đều được thiết kế thông minh, cách bố trí không gian và đồ vật bên trong một cách hợp lý để phù hợp với nhu cầu của cả gia đình trẻ và các gia đình đa thế hệ đồng thời giúp gia tăng giá trị sử dụng.

Đặt Mua Căn Hộ Hưng Phát Silver Star

167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879

Website : http://hungphatland.net

 
Seo bất động sản